Dán sứ Veneer

Dán sứ Veneer

Dán sứ Veneer hiện là giải pháp nha khoa được nhiều người lựa chọn nhờ vào khả năng phục hình răng cao, đảm bảo tính thẩm mỹ cao và đặc biệt là không cần phải mài cùi răng nhiều, răng xinh đều đẹp, không gây ê buốt, kết quả lâu dài và bền vững.

Dán sứ Veneer hiện là giải pháp nha khoa được nhiều người lựa chọn nhờ vào khả năng phục hình răng cao, đảm bảo tính thẩm mỹ cao và đặc biệt là không cần phải mài cùi răng nhiều, răng xinh đều đẹp, không gây ê buốt, kết quả lâu dài và bền vững.

Mặt dán sứ Veneer là gì & đối tượng nào phù hợp?

Mặt dán sứ Veneer là kỹ thuật phục hình răng tối ưu, sử dụng vật liệu dán răng được thiết kế dựa trên kích thước răng của từng người với độ dày từ 0,5 – 0,6 mm để thay thế men răng thật, nhằm khắc phục nhanh chóng các khuyết điểm về răng xấu, bảo toàn cấu trúc răng và đặc biệt là cải thiện tính thẩm mỹ tốt hơn.

Phương pháp này thường được áp dụng phổ biến cho một số trường hợp dưới đây:

  • Răng bị nhiễm màu do nhiễm thuốc kháng sinh mà tẩy trắng răng không thể mang lại hiệu quả
  • Răng bị thưa, hai răng cửa có kích thước to hơn các răng còn lại
  • Răng bị sứt mẻ, bể vỡ
  • Răng cửa bị tổn thương…

 

Lý do bạn nên chọn dán răng sứ Veneer

Không mài nhiều

Kỹ thuật dán răng sứ Veneer không mài nhiều như phương pháp bọc răng sứ. Trong khi bọc sứ phải mài cả mặt trong và mặt ngoài của răng thật thì dán sứ Veneer mài mặt ngoài với một tỉ lệ cực kỳ nhỏ. Thậm chí đối với những trường hợp răng thưa thì tỉ lệ mài này gần như bằng không.

Chính tỉ lệ mài không đáng kể khiến cho việc bảo tồn răng thật tốt hơn, không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng cũng như khả năng ăn nhai về sau.

Răng xinh đều và đẹp đẹp

Dán răng sứ Veneer thay thế răng xỉn màu, ố vàng, thưa bằng cách đắp mặt dán Veneer ra bên ngoài. Mặt dán sứ Veneer có màu tròng, sáng và bảng màu phong phú phù hợp với từng gương mặt. Dán sứ Veneer giúp bạn sở hữu hàm răng đều, đẹp, chuẩn đường cười.

Không lấy tủy răng

Tất nhiên, với tỉ lệ mài như không mài của dán sứ Veneer thì việc lấy tủy, hỗ trợ điều trị tủy là gần như không có. Tủy răng là nguồn sống của răng. Chính vì thế, việc giữ lại tủy răng trong quá trình dán sứ Veneer được các chuyên gia nha khoa đánh giá cao hơn hẳn so với cá phương pháp thẩm mỹ nha khoa thông thường khác.

Không đau, không ê buốt

Không lấy tủy, không mài nhiều răng thật chính là nguyên nhân giúp cho quá trình dán răng sứ Veneer không gây ra bất cứ sự khó chịu, đau, ê buốt nào. Ngay cả sau khi dán Veneer, quá trình ăn nhai cũng cực kỳ thoải mái, cho cảm giác y như răng thật.

Kết quả duy trì lâu dài bền vững

Mặt dán sứ Veneer được dán chắn chắn lên răng. Với kỹ thuật chuẩn xác, kết quả dán sứ Veneer duy trì lâu dài, bền vững cùng thời gian. Kết quả dán sứ Veneer cho phép bạn ăn nhai thoải mái, cảm giác ăn nhai y như răng thật.

Để được chuyên gia thẩm mỹ thăm khám và tư vấn trực tiếp, bạn có thể gửi thông tin trực tiếp qua:

Nha khoa Thẩm Mỹ Hoa Sen

Tư vấn 24/7: 0986.674.069